19w+3d.,...

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า คุณพ่ออยากได้ลูกชายมากแต่ไม่ได้ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนขึ้นแล้วค่ะตอนนี้ตื่นเต้นมากๆเวลาเอามือสัมผัสท้อง😁❤️

19w+3d.,...
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโตลูกสาว คนกลางลูกชาย แต่ท้องสามอยากได้ลูกสาวอีกค่ะ ไปซาวด์แล้วได้ชาย 100% แต่ก็รักเหมือนกันค่ะ

4y ago

หญิงหรือชายก็ดีใจจ้า ดีใจที่เขามาอยู่กับเราอยากมีลูกมากๆ😊

ยินดีด้วยจร้าแม่..ญ.หรือช.ก็รักเหมือนเดือนเนอะแม่😊