ลูกดิ้นแล้ว?

เราท้อง 19w 3d ลูกเริ่มดิ้นแล้ว ดีใจมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ?

21 ตอบกลับ

ท้องแรก14วีค2วันเริ่มรู้สึกค่ะ ดิ้นตุบๆ16วีค ดิ้นจริงจัง20วีคค่ะ ตอนนี้22วีค5วันละ คึกคักจิงๆ😀😆

เริ่มรู้สึกว่าตอดตั้งแต่13w ตอนนี้18wเหมือนมีตัวอะไรอยู่ข้างในเลย เวลาเค้าขยับหรือเตะ😁

เริ่มตอดหน่อยๆตอน13Wค่ะตอนนี้17Wแล้วค่ะก็จะรู้สึกว่าน้องเขาเริ่มดิ้นเราตื่นเต้นค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าตอดๆประมาณ18วีคค่ะ หลังจากนั้นก้เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ

รู้ยังไงคะแม่ บ้านนี้15W ไม่รุ้สึก แต่ไปซาว์ดดิ้นโชว์หมอใหญ่เลย

16วีคเริ่มตอดเบาๆค่ะตอนนี้18วีคเริ่มชัดเจนขึ้นเยอะเลย😍

บ้านนี้ท้อง2แล้ว.เริ่มรู้ว่าลูกดิ้นตอน20wค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน14W ค่ะ ท้อง2นะค่ะ

14weekแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะกังวลมาก

เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน12week ค่ะ