#ทีมกันยายน 😊😊

#บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า คุณพ่อผิดหวังนิดหน่อย🤣🤣

#ทีมกันยายน 😊😊
60 ตอบกลับ

เดียวน้องออกคุณพ่อจะเข้าใจ. มีลูกสาวหลงไม่ไหวแน่นอนค่ะ❤❤...บ้านนี้ท้องแรกลูกสาว..พ่องอนแม่เลยเพราะอยากได้ผู้ชาย555...พอตอนนี้8ขวบ ท้องสองยังไงคุณพ่อก็อยากได้ผู้หญิงเหมือนเดิม...หลงไม่ไหวจริงๆ...พ่อจ๋าทั้งวัน

บ้านนี้คุณพ่อคุณเเม่อยากได้ลูกสาวค่ะ เเต่ได้ลุกชายท้องสองเเล้วค่ะคนเเรกผู้ชาย ผิดหวังนิดนึงเเต่คุณพ่อปลอบจัยตัวเองว่าหันออกมาเเข็งเเรงก็เเล้วกันค่ะตะชายหรือหญิงก็รักค่ะ

ทีมสิงหา คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากแต่ซาวด์แล้วจู๋โผล่ แต่พ่อปลอบใจตัวเองว่าผู้ชายก็ดีเหมือนกันเพราะบ้านเรามีแต่ผู้หญิง5555

#ทีมพฤศจิกา #ลูกสาวจ้า🤰🏻😊สมใจอิแม่ ส่วนอิพ่ออยากได้ผู้ชายแต่พอรู้ว่าได้ลูกสาวก็หวงแต่อยู่ในท้องเลย👧🤣

เราก็ทีมกันยาจ้า ลูกสาวเหมือนกัน คุณพ่อก็อยากได้คนแรกเป็นชาย เลยปลอบใจว่าคนสองค่อยชายก็ได้ ^^

กันยาเหมือนกันเลย คุณพ่ออยากได้ ลูกชาย แต่ได้ลูกสาว ผิดหวังนิดหน่อย เพราะจะมีแค่คนเดียว 😂🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้พ่อเขาอยากได้ ช แต่เขาก็พูดเสมอว่า ช รึ ญ ก็ได้หมด รักเหมือนเดิม

ทีมกันยายน เหมือนกันคร่ะ ได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย ท้องคนที่2 คนแรกก้อ ลูกสาว 🙂

กันยาค่ะ ผิดหวังเหมือนกันค่ะ55อยากได้หญิง เพราะมีชายอยู่แล้วตอนนี้ชายคู่เลย

บ้านนี้ลูกชายเจ้าพ่อยิ้มหน้าบานตั้งแต่ในห้องอัตราซาวด์จนถึงกับบ้านเลย🤣