ทีมธันวาโชว์อัลตร้าซาวด์เบบี๋กันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ๆทีมธันวาได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ทีมธันวาโชว์อัลตร้าซาวด์เบบี๋กันค่ะ
45 ตอบกลับ

11ธค อยากซาวด์4มิติดูความผิดปกติบ้าง รอบที่แล้วหมอบอกจะดูก็ไม่เห็นดูให้เลยค่ะ วัดแค่รอบท้องรอบหัว

2y ago

ตอนท้องลูกคนแรกคลีนิคที่ฝากก็อย่างนั้นเลยค่ะ พอท้องสองเปลี่ยนคลีนิคใหม่เลยค่ะคลีนิคที่ฝากตอนนี้น่ารักมากค่ะ ให้เจอหน้าน้องทุกครั้งที่ไปเลย