ทีมธันวาโชว์อัลตร้าซาวด์เบบี๋กันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ๆทีมธันวาได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

ทีมธันวาโชว์อัลตร้าซาวด์เบบี๋กันค่ะ
45 ตอบกลับ

11ธค อยากซาวด์4มิติดูความผิดปกติบ้าง รอบที่แล้วหมอบอกจะดูก็ไม่เห็นดูให้เลยค่ะ วัดแค่รอบท้องรอบหัว

2y ago

ตอนท้องลูกคนแรกคลีนิคที่ฝากก็อย่างนั้นเลยค่ะ พอท้องสองเปลี่ยนคลีนิคใหม่เลยค่ะคลีนิคที่ฝากตอนนี้น่ารักมากค่ะ ให้เจอหน้าน้องทุกครั้งที่ไปเลย

7ธันวาคม ผู้ชายครับผม วันที่24กันยายนนี้ป้าหมอนัดซาวด์4มิติ ตอนนี้ดู2มิติไปก่อนครับ

2y ago

สัมผัสได้ถึงความแก้มมมม 🥰❤️

ทางนี้ลูกชายจ้า 13ธันวาคม ♥️ น้องกลับหัวแล้วเลยต้องกลับรูปนิดนึงค่ะ😁

2y ago

ทางนี้แม่หน่วงลงหัวหน่าวมากคุณหมอบอกว่าเป็นสัญญาณที่บอกว่าแม่สามารถคลอดเองได้ ทั้งนี้ช่วง32-36สัปดาห์คุณหมอขอดูอีกทีค่ะ

14 ธันวางับ หนูเป็นเด็กผู้ชาย ดิ้นเก่งเเละถีบเเรงมากๆ

2y ago

ขอบคุณค่าบเเม่ๆ❤️

ลูกชายคะทีมธันวา สมใจคุณพ่อเเต่คุณเเม่เเอบนอยนิดๆค่ะ5555

2y ago

ไม่นอยด์น๊าาา คุณแม่อาจจะหลงลูกหนักกว่าคุณพ่อก็ได้นะคะ ❤️🥰

กำหนดคลอด14ธันวา...ลูกคนแรกคะได้เพศชาย6เดือน5วัน

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️🥰

ได้บูกชายค้า ไปซาวหมอซาวไม่เคยเหนชัดแบบนี้เลย😍

2y ago

ยินดีด้วยค้าบ น้องๆเดือนธันวาผู้ชายเยอะเหมือนกันนะเนี๊ยย ❤️🥰

นัดผ่า23ธันวาค่ะลูกคนที่2ค่ะตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

🥰🥰

ทีมธันวาค่ะแต่25wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

2y ago

29+5ธันวาบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ลูกสาวค่ะทีมธันว่ายังไม่มีชื่อเล่นเลยค่ะ😊

2y ago

น้องแก้มยุ้ยยย ❤️🥰