บ้านนี้ได้ลูกชาย

อยากได้ชื่อ ฟ.ฟัน แม่ๆช่วยตั้งชื่อทีค่ะ😂

2 ตอบกลับ

*ฟีฟ่า แปลว่า สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ *ฟาโรห์ แปลว่า ชื่อตำแหน่งพระเจ้าแผ่นดินอียิปต์โบราณทุกราชวงศ์ *เฟิร์ส แปลว่า อันดับหนึ่ง *ฟากฟ้า แปลว่า ท้องฟ้า *ฟูมฟัก แปลว่า ทะนุถนอม รักษา *แฟรงก์ แปลว่า เปิดเผย *โฟล์ก แปลว่า ดนตรี

ฟิล์ม แฟ้ม ฟอง โฟม