เมื่อมีลูกน้อยร่างกายคุณแม่มีอะไรเปลี่ยนไปบ้างคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย สิวขึ้น ทั้งหน้า ทั้งหลัง คอดำ โทรมมากๆเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

89 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสเเรก สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ หมองคล้ำนิดๆ พอเข้าไตรมาสที่2 ดีขึ้นจ้า ขี้เกียจเเต่งตัว ปกติหน้าก็ไม่เเต่งอยู่เเล้วเพราะเเต่งไม่เป็น มาเเต่ลิป คือจบ คุณหมอบอกว่า ผู้หญิง80%จ้า

บ้านนี้มีสิวขึ้นที่ ท้อง หลัง คอ แถมรักแร้และคอดำอีกด้วยดูไม่ได้เลยค่ะ สามียังทักอีกว่าโทรมมาก แต่ก็ทนเพื่อตัวน้อยๆ

เป็นคะ คอดำ สิวขึ้น หน้า-หลัง เหนื่อยง่าย ง่วงตลอด โทรมเหมือนกันจ้ะ ไม่รู้ว่าได้ ช หรือญ จ้ะ ไม่เคยได้ซาววจ้ะ

นมใหญ่ขึ้นรู้สึกคัดตลอดเวลาขึ้นเป็นเส้นเลือดเขียวๆให้เห็นเลย​ ชอบนอนกลางวันทั้งที่เป็นคนไม่ชอบนอนกลางวัน

บ้านนี้ลูกสาว หน้าปกติมากเหมือนตอนไม่ได้ท้อง แต่ผมมันง่าย รักแร้ดำขึ้นนิดหน่อย แล้วก็แพ้ท้องสุดๆไปเลย

ของเราหน้าใสมากเลยค่ะ ไม่มีสิวไม่มีฝ้า จากที่แต่ก่อนชอบเป็นฝ้า ไม่รุว่าญหรือช เพราะยังไม่ได้ซาวจร้า

บ้านนี้รักแร้ดำมากแร้วสีผิวก้ดำขึ้นน้ำหนักตัวก้ขึ้นเยอะมากค่ะขาและก้นแตกลายมากค่ะได้ลุกชายจ้า

เป็นฝ้าทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อน คอก็ดำเป็นเส้นๆเหมือนสร้อย รู้สึกว่าตัวเองขี้เหร่มาก

คุณแม่บ้านนี้ฝ้าบุกเต็มหน้าเลยค่ะได้ผู้ชาย ช่วงไตรมาสแรกโทรมมากทั้งแพ้ทั้งเหนื่อย

ได้ลูกชายค่ะ แพ้ท้องหนักมาก แพ้ตั้งแต่7wยัน28wเลยค่ะ แม่หน้าใสหน้าผ่องค่ะไม่โทรม 😊