ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสเเรก สิวขึ้นหนักมากค่ะ ทั้งหน้า ทั้งหลัง หน้าอกมันจะดีขึ้นมั้ยคะบ้านไหนเป็นบ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จากปกติไม่มีสิวเลย ตอนนี้สิวผดขึ้นเต็ม2 แก้มเลย ร้อนๆ ยิ่งเห่อขึ้นแดงเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราเป็นแค่ที่หน้า ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะขึ้นขึ้นหลังขึ้นหน้าอกแทบจะไม่มีที่ว่างเลย555

เรา12wคะ ท้อง2เป็นเหมือนกันคะ เราถามพยาบาลเขาบอกปกติคะ

เราขึ้นค่า ทั้งหน้าและหลัง ตัวเป็นรอยไปหมดเลย 😭

สิวขึ้นหน้าค่ะ