เมื่อมีลูกน้อยร่างกายคุณแม่มีอะไรเปลี่ยนไปบ้างคะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย สิวขึ้น ทั้งหน้า ทั้งหลัง คอดำ โทรมมากๆเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

89 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ แพ้ท้องหนักมาก แพ้ตั้งแต่7wยัน28wเลยค่ะ แม่หน้าใสหน้าผ่องค่ะไม่โทรม 😊