การให้น้ำน้อง

บ้านนี้ให้น้องทานน้ำตั้งแต่น้องได้4เดือนจะเป็นอะไรไหมค่ะ​ จะมีผลอะไรกับน้องไหมค่ะถ้าให้ทานน้ำไวไปนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ไม่ต้องให้น้ำน้องทานนะคะ เพราะในน้ำนมมีสารอาหารครบถ้วนแล้ว แตาถ้น้องทานนมผงต้องให้น้องทานน้ำด้วยนะคะ ป้องกันอาการเหลืองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ