สวัสดีค่ะหนูน้อย 2 เดือน 25 วัน แต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน 2 เดือนจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเลื่อนเกิน 2-4 สัปดาห์นะคะ วัคซีนก่อน 1 ขวบคือวัคซีนจำเป็นค่ะ

3y ago

อยู่กับพ่อกับแม่แล้วค่ะพ่อกับแม่หายดีแล้ว