มีแม่ๆบ้านไหนใช้แป้งฝุ่นบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้ใช้ทาน้องแต่ทาแค่บางๆพอให้สบายตัวจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ น้องพึ่งได้ 26 วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เค้าใช้ตอน2-3เดือนค่ะ แรกๆไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ แต่เค้าว่าหน้าจะไม่เป็นอันตรายต่อเด็กนะคะ