หารายได้เข้าบ้าน

สอบถามแม่ๆที่เป็นแม่ลูกอ่อนหน่อยอยากหารายได้เข้าบ้านโดยที่ไม่ใช่การขายออนไลน์มีงานไหนบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ ที่บ้านทำแต่นามีแต่รายจ่ายค่ะรายรับไม่มีเลยค่ะ น้องพึ่งได้26ด้วยอยากมีเงินซื้อของใช้ให้น้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานประจำช่วงกลางคืนทำ18.00น.เลิก04.00น.พอช่วงเช้าขายพวกของกินหน้าบ้านขายเสร็จช่วง8โมงก็จัดการน้องเสร็จทำงานอะไรเสร็จก็เอาน้องนอนและแฟนก็ไปทำงานประจำช่วง9โมงเลิก17.00เพราะเลี้ยงกัน2คน ส่วนพ่อแม่จะไปทำงานเค้าไม่มีเวลาช่วยเราต้องเลี้ยงกันเอง2คน และเราก็ไม่อยากรบกวนพ่อแม่ด้วยเลยออกความเห็นกับแฟนทำงานสลับกันแบบนี่ทำตั้งแต่น้องได้1เดือนแล้วจนตอนนี้น้อง7เดือนจนเคยชินไปแล้วไม่มีเหนื่อยโชคดีที่วันหยุดงานตรงกันคือวันอาทิตย์คือเราจะพาน้องไปเที่ยวทุกวันหยุดงาน