นมเอส26กล่องม่วงต่างจากกล่องทองยังไง

ขอสอบถามค่ะพอดีแม่บ้านนี้ให้ลูกทานนมเอส 26 สีม่วงอยู่แต่คนแถวบ้านลูกเขาไม่ทานนมผงค่ะเลยเอา s 26 สีทองมาให้ พอดีแม่อยากทราบว่าถ้าแม่จะให้น้องทานสีทองควบคู่สีม่วงไปจะเป็นอะไรไหมคะนมมันสูตรเดียวกันไหมคะแม่เสียดายนมค่ะตั้ง 1 กระปุกเลย น้องพึ่งได้ 9 วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองให้น้องทานดูค่ะ ว่าท้องผูกมั้ย ถ้าปกติดีก็ทานได้

1y ago

แม่ลองแล้วค่ะน้องอึปกติเลยให้ทานคู่กัน