แม่ๆเดือนธันวาแอบแตกกันรึยังค่ะ

บ้านนี้แอบแตกแร้ววันที่14 พ.ย. กำหนดคลอด14 ธ.ค. แต่เพิ่งจะมาอวดสาวน้อยคลอดตอน35+4 week

แม่ๆเดือนธันวาแอบแตกกันรึยังค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้4ธันวายังเงียบอยู่เลย...แต่ก็มีเจ็บหัวหน่วงบาง...แต่เจ็บเเป่บๆก็หาย..บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน..ปวดร้าวไปทั้งตัวเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ คลอดก่อน 37W ทางนี้ 35+4W เท้าบวม ปวดข้อนิ้วมากค่ะ ❤️

ยังเลยจ้า กำหนด 14 ธันวา เหมือนกัน

ยังเลยหมอนัด3ธันวายังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูเชียว ❤

ยังจ้า6ธันวา