คุณแม่มือใหม่คะ

แรกเกิด-5กก ใช้ได้ถึง3เดือนไหมคะ

คุณแม่มือใหม่คะ
24 ตอบกลับ

ไม่ถึงคะเเรกคลอดใหม่ๆใช้เปลืองมากคะต้องคอยเปลี่ยนให้ตลอดคะแล้วก็ตามน้ำหนักน้องด้วยคะน้ำหนักเพิ่มขึ้นเลื่อยๆก็เปลี่ยนไซร์คะ

แล้วแต่น้องค่ะ. บ้านนี้น้องผช เดือนที่ สองเปลี่ยนเป็นไซต์S ค่ะ บ้านนี้ๆม่ซื้อเผื่อเยอะเด็กเปลี่ยนไซต์เร็ว

อย่าซื้อเยอะค่ะ เด็กขยับไซไวมากเพื่อแพ้ด้วยทให้ลูกใช้ก่อน ค่อยซื้อเพิ่มแรกเกิดสัก20-30ตัว บางรพ ไม่ใ้ห้ใส่ค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อจ้า ราคาถูกกว่าห้าง มีห่อเดียว ไซร์ NB แรกเกิด-5kg =66 ชิ้น ราคา 259 ที่ขายเพราะลูกขยับไซร์ค่ะ

แรกเกิดซื้อมา240 48ชิ้น ใช้หมดคะ รีบใช้ให้หมดคะ ตอนนี้ไซส์ S ได้3เดือน เดือนหน้าจะเป็นไซส?M แหละจร้า

บ้านนี้ไม่ถึงค่ะ ช่วง 2 เดือนเปลี่ยนเป็น S แบบเทป 3 เดือนเปลี่ยนเป็นกางเกงค่ะ

ใช้ได้จนกว่าน้องจะใส่คับคะ เด็กบางคนโตเร็วจ้ำหม่ำก็เปลี่ยนไซส์ไว🥰🥰🥰

แม่ดูที่ขอบขาลูกเป็นหลักนะคะ ถ้ารัด ขอบขาแดง แม่เปลี่ยนไซส์ได้เลยจ้า

ของเรา2เดือนกว่าๆก็เปลี่ยนมาให้ลูกไซร์s อยู่ที่น้ำหนักน้องด้วยค่ะ

นิวบอนจะมีช่องสำหรับสะดือค่ะ แต่ไซสsไม่มี ถ้าแม่ซื้อตุนแนะนำไซสsค่ะ