เรื่องของแฟนอายุมากกว่าค่ะ มี แฟน อายุ มากกว่า

บ้านนี้แฟนอายุห่างจากเรา 17ปี มี แฟน อายุ มากกว่า ค่ะลูกคนแรกของเราด้วย ประเด็นแฟนเคยแต่งงานอยู่กินกับแฟนเก่ามา17ปี ไม่มีลูก แต่มาคบเราปีกว่าพึ่งมีได้15wในตอนนี้ มีแฟนใครขี้หึงเกินเหตุบ้างค่ะนี่ขนาดเราท้องอยู่แท้ๆยังหึงเพื่อนเรา เราไม่รู้จะตลกหรือรู้สึก ยังไงดีเพราะ เวลาเค้าหึงทีไร เรามักจะหัวร้อน มีใครมีวิธีแก้ปัญหาคนขี้หึงได้บ้างไหมค่ะ (ส่วนตัวคิดว่าเค้าเจออะไรมากับคนเก่าแบบฝังใจกลัวเราจะเป็นเหมือนคนเก่าแล้วมาลงที่เราแบบนี้มันไม่ถูกต้องอะค่ะ)เราอายุ25แฟนอายุ42

9 ตอบกลับ

ขี้หึงบน เหตุผลที่ควรก็ดีนะแม่ แต่ถ้าหึงเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต่อไปข้างหน้าไม่ใช่เรื่องน่ารักสำหรับแม่แน่ๆ จะกลายเป็นปัญหาครอบครัวแทน

บ้านนี้สามีก็อายุมากกว่าค่ะ ก็มีบ้างนะคะ กรุ้บกริ้บ เขาก็รักเราถึงหึงถึงหวงค่ะ แต่ถ้าอันไหนเกินไปก็ต้องคุยกันดีๆนะคะ อย่าใจร้อนค่ะ

เดี๋ยวพอคลอด เค้าก็หายเองจ้า คนท้องส่วนใหญ่จะสวยเป็นพิเศษเพราะต้องดูแลตัวเองดีมากๆ ทำใจจ้าแม่ 555

ขี้หึงดีกว่าไม่สนใจนะคะเราว่า หึงเพราะเรายังสาวด้วยแหละ อีกอย่างเขาอาจจะรักเรามากๆก็ได้ค่ะ

5y ago

เราอะคิดในทางที่ดีตลอดน่ะ แต่เค้าชอบคิดเองเออเองไปซ่ะเกินความจริง

มีแฟนหึงก็ดีนะค่ะบ้านนี้ท้อง34วีคแล้วบางทีก็แอบน้อยใจแฟนเหมือนกันค่ะไม่หึงไม่อะไรเลย

บ้านนี้แฟนก็อายุเยอะกว่าค่ะแต่ไม่หึงเพราะเรามีนิสัยอะไรหลายๆอย่างที่เหมือนกันค่ะ

แม่ก็คิดว่าที่เขาหึง เพราะรัก อย่าคิดมากค่ะ เครียดเปล่าๆ

มี แฟน อายุ มากกว่า ขี้หึงดีกว่าไม่สนใจนะคะ

ใจเย็นๆนะคะ ยังดีกว่าเขาไม่สนใจนะคะ