คุณแม่แพ้ท้องกันตอนประมาณกี่วีคคะ

บ้านนี้แพ้ตอน6w เริ่มมีอาการ ไวไปไหมคะ

5 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตั้งแต่ท้องจน4เดือนกว่าเลยค่ะถึงจะหาย เข็ดเลย😆 บอกสามีว่าลูกคนเดียวพอน่ะ

5y ago

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ เจอทุกรูปแบบ ทั้งหน้ามืดเหม็นอาหาร ต้นหอมกระเทียม บ้านหมุน ช็อคจนได้แอดมิทใส่น้ำเกลือ เข็ดมาก ร้องไห้หลายรอบมากค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวๆค่ะ

ท้องแรกแพ้ 3 เดือน ท้องสองแพ้เดือนเดียวค่ะ

เริ่มแพ้ตอน 5-6 วีคค่ะ

เริ่มแพ้ตอน5wค่ะ

5w