ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆมีประจำเดือนหลังคลอดกันตอนไหนบ้างเอ่ย ให้นมจากเต้าอยุ่ค่ะ แต่ประจำเดือนมาแล้ว 2เดือนเอง ไวไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง2เดือน10วัน ประจำเดือนมากระปริบกระปอย ให้น้องดูดเต้าเหมือนกันคะ

บ้านนี้มาเดือนที่ 3 ค่ะแม่