เตรียมของกันตอนกี่เดือน

แม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ กำลังจะเตรียม ไวไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบตอน3เดือนค่ะ ยังไม่รู้เพศ ตอนนี้ 6เดือนได้ลูกชาย ยังซื้อเสื้อผ้าไม่หยุดเลยค่ะ งบทะลุมาก

28+4 ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยค่ะ แต่ก็ดูมาเรื่อยๆตามเพจตั้งแต่รุ้ว่าท้อง 555+ (ของมันน่ารัก) ...