บ้านนี้แฝด3

บ้านนี้แฝด3จ้าา ช2 ญ1 ตอนนี้ได้ 27 วีค หมอให้แอดมิดที่รพ.จ้าา เบื่อมากๆ ให้นอนรอจนกว่าจะคลอด ตอนนี้มือเท้าบวมหมดแล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ

บ้านนี้แฝด3
238 ตอบกลับ

เบื่อก็ต้องอดทน สู้ๆนะคะแม่ แฝด3เรย การที่หมอให้แอดมิท อยู่ใกล้หมอดีที่สุดแล้วนะคะ