บ้านนี้แฝด3

บ้านนี้แฝด3จ้าา ช2 ญ1 ตอนนี้ได้ 27 วีค หมอให้แอดมิดที่รพ.จ้าา เบื่อมากๆ ให้นอนรอจนกว่าจะคลอด ตอนนี้มือเท้าบวมหมดแล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ

บ้านนี้แฝด3
238 ตอบกลับ

แฝด 2 ตอนนี้ 29 week ยังเคลื่อนไหวลำบากเลย แต่มือเท้าไม่บวม ท้องใหญ่เหมือน 10 เดือนมีแต่คนทัก 😀 ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และน้องแฝดนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แอบอยากได้ลูกแฝดบ้าง แต่พ่อของลูกบอก คนเดียวก็เลี้ยงให้ดีเถอะคุณ ว่างั้น😂😂 อิจฉามากเลยนะคะ ทีเดียวคุ้มเลย

ดีใจด้วยค่ะ คุณอม่ต้องนอนที่โรงพยาบาลเพราะแฝดมีความเสี่ยงมากกว่าครรภ์ปกติ เด็กจะไดปลอดภัยอยู่ใกล้มือหมอนะคะ สู้ๆนะคะ

เพื่อนเราก็ท้องแฝด​ แต่เป็​ ช/ช ืทำ​ ivf.​ท้องธรรมชาติไม่ได้​ เห็นแอดมิท​ ตั้งแต่​ 6​ เดือน​ ว่างั้นคะ สู้ๆๆนะคะ​

ใกล้หมอดีสุดค่ะ บ้านนี้ก็ต้องนอน ลำบากหน่อย แต่เพื่อความปลอดภัยของตัวเล็ก สบายใจดีกว่ายุบ้านจ้า

ยินดี ด้วยนะค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งนะค่ะ ท้องทีเดียว คุ้มเลยค่ะคุณแม่ 😘😘😘

โอ๊ยน่าอิจฉาจังเลยค่ะอยากได้แบบนี้อ่ะมีทีเดียวเหนื่อยทีเดียวเลย🤟💚 ขอให้แข็งแรงน่ะคะ

ใกล้คลอดยังค่ะ คลอดเเล้วลืมพาน้องมาโชว์นะค่ะ คงน่าชัง ทั้ง3 คงเหนื่อยเเม่น่าดูนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คุ้มเลย มาพร้อมกันสามคน บ้านนี้ รอให้มาแค่ไหนก็ยังไม่มาสักที 555

เบื่อก็ต้องอดทน สู้ๆนะคะแม่ แฝด3เรย การที่หมอให้แอดมิท อยู่ใกล้หมอดีที่สุดแล้วนะคะ