บ้านนี้แฝด3

บ้านนี้แฝด3จ้าา ช2 ญ1 ตอนนี้ได้ 27 วีค หมอให้แอดมิดที่รพ.จ้าา เบื่อมากๆ ให้นอนรอจนกว่าจะคลอด ตอนนี้มือเท้าบวมหมดแล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ

บ้านนี้แฝด3
238 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะ ท้องรอบเดียวจบ ได้ทั้งหญิงทั้งชาย ขอให้คุณแม่และน้องๆแข็งแรงนะคะ

มีเดียวคุ้มแต่แม่คงเหนื่อยน่าดูขอให้น้องสุภาพแข็งแระคุนแม่เช่นกานน่ะสู้ๆ

ป๊าดดด แฝด3 มีทีเดียวปิดอู่เลย คุ้ม!!! ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ว้าวแฝดสามเลย อยากได้แบบคุณแม่บ้างจัง ขอให้คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงทุกคนนะคะ

แค่คนเดียวก็ถีบท้องจนร้องโอดโอยแล้วค่ะ นี่แม่ท้องสาม สุดยอดความบันเทิง 😂

สู้ๆค่ะเดี๋ยวก้อจะได้เห็นหน้าลูกแล้วนะคะ😊เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ท้องธรรมชาติไหมคะ มาคุ้มเลยทีเดียว รักษาสุขภาพด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

น้องมาพร้อมกันให้คุณแม่เลี้ยงทีเดียวเลย ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ว้าว แฝดสามม สู้ๆนะคุณแม่ ✌✌❤ ขอให้แข็งแรงๆ ทั้งคุณแม่คุณลูกเลยน้าา 🥰

โห มาเต็มมาก3คน พร้อมกันเลย ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกๆๆนะคะ❤️