แม่บ้านไหนชอบกินแลตตาซอยบ้างคะลูกน้ำหนักดีไหม บ้านนี้แฝด26วีค

อยากเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มประจำค่ะกล่องสีส้มบ้าง สูตรงาดำบ้าง สลับกับนมวัว กินไข่ต้มบ้าง กล้วยน้ำหว้าบ้าง ดูน้ำหนักลูกตอน35+5 หนัก2810ค่ะ

บ้านนี้กินประจำค่ะ กินนมหมีกับแอนมัมเสริมด้วยจ้า น้ำหนักดีค่ะ ตอน28wน้ำหนัก1235กรัม

3y ago

กินบ้างไม่กินบ้างจ้าแต่แลตตาซอยนี่กินประจำค่ะ

บ้านนี้กินทุกรสค่ะ หวาน จืด งาดำ ซังซัง ซาวด์ตอน 32 สัปดาห์ ลูกน้ำหนัก 2,362 กรัม ค่ะ

แลตตาซอย แบบไม่หวาน ดื่มประจำค่ะ สลับกะบนมวัว น้ำนมอัลมอนด์บ้าง

ไข่+กล้วยค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูก ตอนนี้ 26w6d น้ำหนักลูกปาเข้าไป 987 กรัมละ

บ้านนี้กินทุกนมทุกรสค่ะ เวียนไปกัน นมวัว นมถั่วเหลือง

บ้านนี้ก็ดื้มค่ะตอนนี้น้องได้29w3dน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้กินทั้งแลตตาซอย นมหมี แอนมัมจ้า 😊

นี่กินไข่ต้ม กล้วย ลูกนน.ดีมากเลยค่ะ

กินอยู่ค่ะ