สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 27 วีคแล้วมีอาการน้องดิ้นแบบหน้าท้องสั่นเลยไหมคะ

บ้านนี้แปลกมากเลยค่ะ น้องดิ้น น้องสะอึก หรือน้องขยับตัว คุณแม่รับรู้และแยกแยะได้ แต่มีอาการนึงที่คุณแม่ค่อนข้างงงคือ น้องจะมีอาการดิ้นแบบสั่นๆ ท้องคุณแม่คือสั่นเห็นได้ชัดเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าคุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ คุณแม่บ้านนี้กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจ บิดตัว โก่งตัวคะ ปกติคะ อย่างกังวลไป ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่รุนแรง สบายใจได้คะ😊😊

1y ago

ค่ะ ไม่มีอาการปวดอะไรร่วมเลยค่ะ 😄