แม่ๆมีอาการจุกเสียดช่วงบนท้องใต้นมข้างซ้ายบ้างไมค่ะ.?

อาการแบบนี้เกิดขึ้นเพราะอะไร.หรือน้องขยับตัว

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นด้านซ้ายค่ะ​ บางครั้งทั้งเจ็บทั้งแสบเลยค่ะ​ ปรึกษา​คุณหมอ​บอกว่ามดลูกขยายตัวไปเบียดหรือทับซี่โครง​ ไม่อันตรายอะไรค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เป็นเพราะกรดไหลย้อนคะ จุกเเน่นหน้าอกพยามนอนหนอนสูงคะเเล้วกินอาหารเสร็จนั่งพักสักครึ่งชม.คะจากนั้นเริ่มดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันคะปวดมากข้างซ้ายใต้ราวนม เวลานอนตะแคงซ่้ายยิ่งปวด บ้านนี้นอนตะแคงขวาได้อย่างเดียวเลยคะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นจ้า..มันอันตรายไม๊คะแม่หรือเป็นปกติของคนท้องแล้วมีวิธีรักษาไม๊คะ..ไม่ทราบจริงๆค่ะ..ท้องแรกจ้า

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ..บ้านนี้เป็นทุกวันเรย..เป็นแค่ข้างซ้ายอย่างเดียว..ทรมานมากเรยค่ะ

บ้านนี้เปนตรงกลาง รุ้สึกแสบร้อนจุกเสียด ส่วนมากเปนตอนช่วงสอง และช่วงไตรมาตสุดท้าย

ขออนุญาติตามด้วยค่ะแม่ พอดีน้องคนที่รุ้จักเค้าก็มีอาการแบบแม่เลย

อาการเดียวกันเลยค่ะ..แอบกังวล..ปวดมาก..ขยับพลิกตัวยังเจ็บอ่ะแม่...

เจ็บตรงท้องน้อยตรงกลาง​ คุณหมอบอกว่าหมดลูกขยาย​ 16w.

เราเป็นข้างขวา ดิ้นทีเหมือนน้องเตะซี่โครงเจ็บมาก

บ้านนี้เป็นข้างขวาค่ะ เป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ