น้องดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ 34wเวลาน้องดิ้นรู้สึกยังไงบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกเจ็บมากเหมือนน้องมาทั้งตัวน้องจะดิ้นเป็นก้อนเป็นคลื่นก็จะเจ็บแปลบๆเลย เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเรายัง 30 W อยู่ค่ะ รู้สึกเป็นคลื่นเหมือนกัน เจ็บบ้างบางครั้งค่ะ แต่ก็สุขใจดีค่ะ 🥰

5y ago

ค่ะเป็นคลื่นเหมือนกันแต่รู้สึกแบบเหมือนอะไรแหลมๆแทงท้องเลย แม่เจ็บมาก55

ของเรา35 W... ดิ้นแต่ร่ะทีเหมือนจะหลุดออกมาตอนนั้น..ปวดร้าวไปหมด 😅😅

5y ago

ตอนไปหาหมอ33วีคน้องดิ้นไม่เจ็บเลยค่ะแล้วน้ำหนักน้องน้อยกว่สเกณฑ์ไป1อาทิตย์ แม่นี่กินกล้วยนมเสริม ผ่านไปอาทิตย์นึงดิ้นมาเป็นตัวแบบนี้เลยค่ะ