สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์3วันสังเกตท้องตัวเองมีกระตุกตุบ1ทีคือน้องสะอึกมั้ยค่ะหรือเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

สะอึกจะเปนจังหวะหัวใจเต้นค่ะ น้องสะอึกเปนเหมือนแม่สะอึกนั้นแหละค่ะ ถ้ากระตุ๊ก1ทีคือน้องถีบค่ะ

10h ago

จ้าแม่

สะอึกจะเป็นที่เดิมถี่ๆค่ะ น้องคงจะถีบคุณแม่