แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ หลังคลอดมันจะหายหรือจางลงบ้างไหม พอมีวิธีแนะนำไหมคะ??

บ้านนี้แปดเดือนเริ่มมาแล้ว ทาน้ำมันมะพร้าวก็แล้ว ทาครีมก็แล้ว

1 ตอบกลับ

เราทาแต่เดือนแรก มาแตกเจ็ดเดือน😂 ตอนนี้โบกไบโอออย์อย่างเดียวเลยค่ะ รู้สึกสีจางลง ส่วนมากมันก็ไม่หายเลย แค่สีจางลงจนเป็นสีขาว ต้องใช้เวลา