แตกเข้า8เดือนพอดีเลยค่ะ😂 ท้องแรกท้องใหญ่มากเลย ปกติไม่ค่อยบำรุงด้วยค่ะคิดว่ามาถึง8เดือนแล้วคงไม่แตกหรอกมั้ง ที่ไหนได้ นั่งหาวิธีเผื่อหลังคลอดเลยค่ะ😂😂

ปกติเป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้ว หน้าท้องยืดขยายได้ดีคิดว่าจะรอด สรุปไม่รอดค่ะ 38+3แอบแตกข้างๆเอวเป็นที่เรียบร้อย 😂😂

ท้องแรกตอนนี้ 36สัปดาห์ น้ำหนักแม่ขึ้น18กิโล ไม่แตกเลยค่ะไม่ได้ทาครีม แอบกังวล เพราะถ้าแตกแล้วกลัวจะคัน😂

ตอนนี้7 เดือนยังรอดอยู่ค่ะ เราใช้ครีมที่เราใช้ประจําตั้งแต่ก่อนท้องจนถึงตอนนี้ค่ะ รอดูตอน8-9เดือนค่ะ

เดือนสุดท้ายค่ะ แต่แตกไม่เยอะ เอาครีมทา บำรุงรอยแตก ยังไม่ค่อยหาย แต่เริ่มจางๆแล้วค่ะ

ท้องแรกตอน 8 เดือนค่ะ ส่วนท้อง 2 เริ่มแตกตอน 3-4 เดือน เพราะท้องใหญ่ค่ะบ้านนี้ 🥰

9 เดือนแล้วยังรอดอยู่ค่ะ ท้องแรก ท้องสาว ท้องเลยเล็ก มีพุง 3 ชั้นด้วยเลยยืดสบาย

2y ago

ไม่แตกเลยค่ะ ยันคลอด

ท้องแรกรอดค่ะ ท้องนี้ท้อง2รอดูก่อนค่ะแต่ตอนนี้6เดือนยังรอดอยู่😊

ครีมหรือออยบำรุงตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะแตกตอน5เดือนกว่า 😅

4เดือนแล้วคร่าา ยังไม่มีถ้าทีจะแตกลายเลยจร้าา