ท้องแตกลายตอนกี่เดือน ใช้ครีมบำรุงอะไรทำให้ท้องไม่ลายคะ

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ

27 ตอบกลับ

ของเรานี่แตกตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ ทาครีม ทาออยล์ตลอด ยังเอาไม่อยู่ค่ะ แต่โชคดีที่ไม่เจ็บไม่คันเลยค่ะ แค่แตกเป็นริ้วเฉยๆ

4y ago

คงแล้วเเต่คน บางคนนี่ไปแตกเอาเดือนสุดท้าย🤣

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่แต่ค่ะ ทาแค่น้ำมันมะพร้าว รอลุ้นอยู่ว่าที่เหลืออีก 2 เดือนจะรอดมั้ย

4y ago

รอดูเหมือนกันค่ะ กลัวไม่รอดช่วงท้ายๆนี่แหละ🤣

ท้องแรกไม่ได้สนใจทาโลชั่นเลย แตกนิดหน่อย ท้อง 2 ทาโลชั่นตลอดไม่แตกเพิ่มเลยค่ะ

7 เดือนที่ท้องไม่แตก ดันแตกที่สะโพก2ข้าง ข้างละ3-4 ขีดด สงสัยทาครีมไม่ถึงสะโพก😂

แตกตอน8เดือนค่ะ ไม่คันด้วย ทาครีม+น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่2เดือนสุดท้ายไม่รอดจ้า555

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่💓

7เดือนท้องยังไม่มีรอยค่ะแต่ดันไปแตกที่สะโพกขาแล้วก็ที่ก้นค่ะน่ากลัวมาก😂

4y ago

เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ555

บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่แตกจ้า อีก 2 เดือนไม่รุ้ว่าจะรอดหรือป่าว

บ้านนี้ก้นมาเเตกตอน8เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนยังรอดอยู่ค่ะท้อง

มาแตกตอนเดือนที่ 8. ค่ะ. แม่อุสาดีใจว่า. ไม่แตก. เพลียเลย

บ้านนี้แตกตอน8เดือนค่ะ ทาครีมก็เอาไม่อยู่ นึกว่าจะรอด😂

4y ago

กลัวจะไม่รอดตอนใกล้ๆคลอด555