ท้องแตกลายตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ ตอนี้6เดือนแล้วค่ะยังไม่มีรอย ท้องแรกค่ะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แตก ท้องสอง แตกตอนใกล้คลอดแต่ไม่เยอะ ตอนนี้ท้องสามแล้วยังไม่มีรอยแตกเพิ่มค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่แตกแต่สะโพกกับใต้ราวนมแตกค่ะ แอบใจหายนะคะ555

ท้องแรกแตกตอนวีคสุดท้ายก่อนคลอดค่ะ หลังจากท้องแรกก็ไม่แตกเพิ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3แล้วค่ะตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

ท้องแรกเราแตกตอน36wจ้า

แตกตอนใกล้คลอดค่ะ