เด็กคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 37 วีค ไปถึงโรงบาลปากมดลูดเปิด6เซนแล้ว แบ่งชั่วโมงกว่าออกเลยจ้า แต่เจ็บทรมาน เห็นหน้าลูกก้อหายเจ็บไปเลยจ้า

11 ตอบกลับ

37+ขึ้น ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ ถ้าต่ำกว่า37ถึงจะก่อนกำหนด หรือแม่จะหมายถึงก่อนวันที่หมอกำหนดคลอดไว้

เหมือนเลยคะ37วีค ไปโรงบ้านเปิด6เซนนอนให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่14.00-20.00เลยคะ คลอด1กุมภาพันธ์ุค้าบ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ. บ้านนี้37 3 อยากแตกมาก ไม่ไหวแล้วค่ะลำบากมาก555🤣

3y ago

เจ็บถี่ๆค่ะ 4ถึง5นาที เจ็บครั้ง ถ้าเป็นแบบนี้ทั้งวัน รีบไปหาหมอเลยค่ะ แสดงว่าปากมดลูกกำลังเปิดค่ะ

37ไม่ถือว่าก่อนกำหนดน่ะแม่พอดีเลย37น้องแข็งแรงก็พอค่ะ

37คือคลอดปกติค่ะ ต่ำกว่า37ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เเม่มีอาการอะไรบ้างคะ

เเม่มีอาการไงมั้งค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ