ตอนนี้ 37+2วีค

ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว ประมาณกี่วันน้องจะคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกก็ 37+ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน เหมือนกัน เลยให้น้ำเกลือผสมยาเร่ง ผ่านไป 4 ชม. ไม่เปิดเพิ่ม หมอผ่าเลยค่ะ (ตรวจเจอว่าปากมดลูกเปิดเราก็ไม่ได้กลับบ้านแล้วนอน รพ. รอเลยค่ะ)

ต้องสังเกตดูค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนปากมดลูกเปิดและไม่เปิดต่อก็มีค่ะ ถ้ากังวลอะไรไปหาหมอค่ะ เป็นช่วงที่ต้องระวังมากๆ เพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ปากมดลูก เปิดตั้งแต่ วันที่ 25 จนวันนี้ ท้องยังไม่แข็งถี่เท่าไรเลยค่ะ เลยสงสัยว่ามันผิดปกติมั้ย แต่น้องก็ยังดิ้นปกติค่ะ

ต้องดูว่ามดลูกบีบตัวทุกกี่นาทีค่ะ ครั้งหนึ่งบีบนานมั้ย ถึงจะคาดเดาได้ค่ะ

2y ago

ของหนู38+1 ปากมดลูกเปิด3เซน ตั้ง4โมงเย็นถึง4ทุ่ม 22:20 คลอดน้องค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกอาทิตนึงคะ

2y ago

นี่ 12 วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่