เด็กคลอดก่อนกำหนด

อยากทราบว่าน้องคลอดก่อนกำหนดได้กี่เดือนค่ะคลอดแล้วน้องสุขภาพเป็นยังไงบ้างค่ะบ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะท้องหัวปีท้ายปีเลยค่ะหมอบอกมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

36 วีค ขึ้นไปก็คลอดได้แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับหมอด้วยว่าประเมินให้ออกมาได้หรือยัง