ผดผื่น

มีแม่ๆคนไหนลูกน้อยเป็นผดที่ตัวบ้างค่ะขึ้นตรงลำตัวด้านหน้าแต่หลังไม่ขึ้นแขนขาไม่ขึ้น อยากทราบสาเหตุค่ะ

ผดผื่น
1 ตอบกลับ

น้องอาจแพ้นมนะคะ กินนมแม่หรือนมผงคะ ถ้ากินนมแม่ อาจต้องสืบต่อว่าแม่กินนมวัว หรืออาหารที่มีส่วนผสมของนมวัวด้วยมั้ย ยังไงพาน้องไปหาหมอน่าจะวินิจฉัยได้ดีกว่าค่ะ