แม่ๆบ้านไหนเริ่มเจ็บจิมิบ้างแล้วคะ

บ้านนี้เริ่มเจ็บมากๆเมื่อคืนเลยค่ะตื่นมาก็ยังเจ็บอยู่อายุครรภ์พึ่ง 29w4dเองค่ะ เร็วมากเลยกลัวจะคลอดก่อนกำหนด??

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่อาการจะคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บตั้งแต่28wk แล้วจ้า ถามหมอแล้วบอกว่าอาการปกติเพราะมดลูกหนักขึ้น อาการคลอดก่อนกำหนดคือมดลูกบีบตัวแข็งตัวถี่ๆค่ะแม่ ทนเอานะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะค่อยโล่งใจหน่อย😊😊