อยากทราบแม่ๆ ซักผ้าเตรีมคลอดตอนกี่เดือนค้ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อนิดๆ เพราะเหนื่อยง่ายค้ะเดินเย้อะไม่ได้ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค้ะ แล้วใช้น้ำยายี่ห้อไหนค้ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซักตอนท้องได้8เดือนกว่าคะ ใช้น้ำยาของดีนี่คะ ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วคะ เดินไปไหนมาไหนไม่สะดวกเลย ถ้ายิ่งเตรียมไว้เร็วก็จะสะดวกคุณแม่เลยคะ ช่วงท้องแก่ทำอะไรลำบากมาก ใจถึงนะ แต่ร่างกายไม่พร้อมลุยจ้า...อิอิ

บ้านนี้ตอนนี้7เดือนยังไม่ได้ซื้อของเลยคะ เดือนหน้าก็8เดือนกว่าๆแล้วว่าจะไปเดินซื้อของและซักเตรียมผับลงตะกร้าเตรียมเอกสารทีเดียวเลยคะ

บ้านนี้ซักตอน8เดือนค่ะ ซักใส่ไม่แขนไว้ ว่างๆก็เอาออกมาซักอีก สรุปตอนนี้ซักไป3รอบแล้วคค่ะ😆 พับเตรียมใส่ตะกร้าอยู่บนรถรอไปรพ.ทีเดียว

ซักตอน7เดือนค่ะ ปวดหลังหนักมาก ใช้น้ำยายี่ห้อดีนี่ค่า

เราใช้ โคโดโม0+ เริ่มชักตอนม้องเกือบๆ9เดือนคะ

ซักตอน 35w+ ใช้เบบี้มายด์สีชมพูค่ะ

ซักตอน 30w ใช้ดีนี่ค่ะ