คนท้องต้องกลัดเข็ดกลัดด้วยใช่ไหมค้ะ

บ้านนี้พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้4 เดือนแล้วค้ะ แต่ไม่เคยกลัดเข็มกลัดเรยยค้ะ

2 ตอบกลับ

คนแก่ๆเขาบอกมาให้กลัดค่ะ อีกอย่างเวลาไปไหนมาไหนคนเขาจะได้รู้ว่าท้อง เขาก็จะระวังอุบัติเหตุเกิดกับเรามากขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้ะ

เราไม่เคยติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง