อยากทราบแม่ๆ 35w+ มีอาการยังไงบ้างค่ะตอนนี้

อยากทราบแม่ๆ 35w+ มีอาการยังไงบ้างค่ะตอนนี้ อยากให้มาเล่าให้ฟังค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ว่าอาการเหมือนคนอื่นไหม 😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน35วีค ก่อนคลอดอาการปกติค่ะ มีเวียนหัวบางเป็นครั้งคราว