ยังไม่ถึงกำหนดเลยย 34 Weekเอง

ปากมดลูก เปิด 1.25เซ็น ??อย่าพึ่งนะลูก ยังไม่ถึงเวลา

ยังไม่ถึงกำหนดเลยย  34 Weekเอง
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ34วีคปวดท้องไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอ มดลูกเปิด3เซน หมอยังไม่ให้คลอดเลยฉีดยายับยั้งการคลอดและยากระตุ้นหัวใจเด็กให้ นอนแอดมิส2คืนแล้วหมอก็ให้กลับบ้าน พอหลังจากนั้น2วันผ่านไป ปวดท้องอีกครั้ง ครั้งนี้มีน้ำเดิน ไปหาหมอมดลูกเปิด3เซน หมอปล่อยให้คลอดเลยค่ะ น้องหายใจไม่ค่อยสะดวกได้เข้าตู้อบ2คืน และนอนรอฉีดยาฆ่าเชื้ออีก21วันตอนนี้น้องได้1เดือน15วันน้องแข็งแรงดีค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

น่าชังมากเลยจ้าา แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายไปนะคะ ทางนี้ก็จะอยู่ได้นานรึป่าวไม่รู้ ถ้ากระปุกนี้เอาไม่อยู่ ก็คงต้องปล่อยคลอด

ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ เพราะกำลังจะ 34w ... คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ ถึงไป รพ.

5y ago

อยากรู้เหมือนกันคะเพราะตอนนี้ก็เจ็บท้องอยู่ แต่เป็นๆหายๆเลยไมาแน่ใจคะไม่มีน้ำเดิน

สู้ๆนะแม่. คนแรกเราเกิดตอน 33วีค ทั้งยาระงับ+ปอดลูก เอาไม่อยู่ สงสัยจะดื้อ55

คุณแมีมีอาการเบื้องต้นยังไงค่ะ คือก็แอบกลัวเหมือนกันบ้านก็34week

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ บ้านนี้ก็ 34 week

สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻 บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดเลย จนได้ผ่าคลอด 39+6

41 วีคแล้วคะ เปิด1เซน มา1อาทิตย์ละ ไม่มีวรแววเจ็บท้องเลย

สู้ๆนะคะแม่😊✌️✌️ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆทั้งแม่และน้องคะ

คุณแม่ มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้อีก2วันก็34w แอบกังวล

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ แม่อัพเดตให้ดูด้วยนะคะ