เรื่องตรวจดาว

สอบถามหน่อยค่ะเราตรวจเลือดดาวชินโดรมแล้วความเสี่ยงสูง1.25เราตรวจน้ำค่ำน้องจะเป็นดาวมัยค่ะตอนนี้แม่เครียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะมาแล้วรอผลอีกสามสัปดาห์​

1y ago

ความเสี่ยวสูงเหมื่อนกันมั้ยค่ะ

แม่ในนี้ส่วนใหญ่ตรวจแล้วปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะสบายใจได้แล้วใช่ไหมคะ