38+3วีคปากมดลูกเปิด1.25เซน#ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคลอดตอนวันที่8ตอน10:58

❌ปากมดลูกเปิด1.25เซนอีกนานมั้ยคะกว่าจะเปิดทั้งหมดพอดีตอนนี้นอน รพ.และท้องแรกด้วยเลยตื่นเต้น❌

38+3วีคปากมดลูกเปิด1.25เซน#ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคลอดตอนวันที่8ตอน10:58
8 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างคะแม่ บ้านนี้ 39+1 แล้วค่ะ วันนี้ไปตรวจภานในมาหมอบอกปากมดลูกพึ่งเปิด1เซน หมอให้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องใดเลยเเต่ปวดหน่วงร้าวจิมิมากค่ะแม่

3w ago

โอ๊ยย สงสาร สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ อดทนหน่อยนะคะ บ้านนี้ก้ปวดหน่วงเหมือนเดิมคะ เเต่ยังไม่มีมูกมีเลือดค่ะ มีเเต่อาการบีบรัดหัวหน่าว

ไม่นานคะ หรือเป็นบ้างคนก้ไม่แน่ใจแต่ของเรา ไปหาหมอมีเลือดออกนิดหน่อยปากมดลูกเปิด1.50 ได้นอนโรงพยาบาลเลยพอ ตี2ปวดท้อง คลอด6โมงเช้าคะ

3w ago

กว่าจะ10เซนทรมานมากเลยค่ะแม่ๆ

ตามหลัก หมดลูกใช้เวลา 1 เซน ต่อ 1 ชม ครึ่ง แล้วแต่คนค่ะ ตอนท้องสอง ของเรา เกือบตุย 😁😁

ทางนี้ เปิด1 เซน โดนกระตุ้น กับมา12 ชม.ก้ไม่เปิดเพิ้ม ไปเช้คอีกรอบลมเบ่งมาโดนผ่าค่ะ

3w ago

แม่ท้อง 2 แล้วค่ะอายุครรภ์ตอนนี้ 38 + 2 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ของเรา25ชม.ค่ะ ตั้งแต่ตี4วันที่25 คลอดตอนตี5ครึ่งวันที่26🤣

2w ago

ตอนนี้น้องได้6วันแล้ว

คลอดรึยังค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

3w ago

คลอดแล้วค่ะคลอดวันที่8ตอน10:48 ผญ.

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ