สุดท้ายก็ต้องเสียลูกไปอีกครั้ง อยากสมหวังสักที

บ้านนี้เพิ่งแท้งลูกไปเมื่อ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา เริ่มมีเลือดออกตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. จนถึงวันที่ 2 มิ.ย. ไปหาหมอซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เห็นอะไรเลย ก็เลยซาวด์ผ่านช่องคลอด หมอบอกว่าลูกเล็กมากผิดปกติ และไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น ทั้งๆที่อายุครรภ์ 8 สัปดาห์แล้ว หมอก็บอกว่ารอให้แท้งหลุดออกมาเอง สุดท้ายก็ต้องเสียลูกไปอีกครั้งที่4แล้ว ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง แล้วโอกาสจะมีลูกให้สมหวังสักทีมีบ้างไหม

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ญาติเราแท้งติดกัน 4 ครั้ง สมหวังครั้งที่ 5 ค่ะ ✌️✌️✌️