ขอดูเบบี๋แรกเกิดที่หนัก2.8-3 โลหน่อยค่ะ 😍❤️

บ้านนี้เบบี๋น่าจะคลอดไม่เกิน3โล ขอดูลูกๆ บ้านอื่นที่หนัก2.8-3โล หน่อยค่ะ ❤️

109 ตอบกลับ

ก่อนคลอดหมอบอกไม่น่าถึง3โลน่าจะ2.5โลเลยให้คลอดเองคลอดมาแล้ว3.3โลเลยล่ะค่ะอิแม่เกือบขิต(แม่ตัวเล็กมากก่อนท้องน้ำหนักแค่39โลเอง)

7 เดือนที่แล้ว น้องคลอดตอน 37w น้ำหนัก 2.8 กรัมค่ะ ตอนนี้ 9.2 กิโลแล้วค่ะ น้องออกมาโตข้างนอกค่าาา

คลอดตอน39+1 หนูหนัก2816ค่ะ 🥰 รูปนี้ถ่ายตอนติดตามค่าเหลืองครบ7วันที่รพ.หนูหนักขึ้นมาเป็น3125ค่ะ

น้องคลอดตอน 36 วีค 3,065 กรัม ตอนนี้ 6 เดือนแล้วหนัก 8.2 โล

11mo ago

ทานอาหารปกติให้ครบ 5 หมู่เลยค่ะแม่ มีเสริมนมแพะของศิริชัย กับ นมแพะ BG แบบชง ทานสลับกับนมวัว ทานไข่วันละ 1-2 ฟองค่ะ

ผ่าคลอด38+1นน.2970กรัม ปัจจุบัน3เดือน21 วัน ฉีดยาตอน3เดือน4วัน7โล ตอนนี้น่าจะ8โลกว่าแล้วคะ

บ้านนี้3045กรัมค่ะแม่คลอดปุ๊ปนํ้าหนักลงไป9กิโลเลยค่ะกำหนดคลอด11พ.ค.คลอดจริง14พ.ค.ค่ะ

แรกเกิด3,420 ตอนนี้9เดือนครึ่ง9โลกว่าอยู่ในช่วงยืดตัวน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่🤭

สวัสดีดีครับ น้องก้าวไกลน้ำหนักแรกเกิด 2,850กรัม วันนี้ครบ3สัปดาห์น้ำหนัก3,500ครับผม

2,970 ทีมนมผงค่ะ น้องเลยไม่จ้ำม้ำตอนนี้ 7เดือน 8วัน หนัก 7.3 โล ไม่ตกเกณฑ์ ค่ะ

เเรกคลอด3540กรัมครับ คลอดธรรมชาติครับ ปวดท้อง10:00คลอด15:48ครับ คลอดวันพืชมงคลครับ