ขอดูเบบี๋แรกเกิดที่หนัก2.8-3 โลหน่อยค่ะ 😍❤️

บ้านนี้เบบี๋น่าจะคลอดไม่เกิน3โล ขอดูลูกๆ บ้านอื่นที่หนัก2.8-3โล หน่อยค่ะ ❤️

109 ตอบกลับ

ผ่าคลอด38+1นน.2970กรัม ปัจจุบัน3เดือน21 วัน ฉีดยาตอน3เดือน4วัน7โล ตอนนี้น่าจะ8โลกว่าแล้วคะ