แม่ๆเดือนมิถุนาเตรียมยังคะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะกำหนดคลอด18มิถุนา63

แม่ๆเดือนมิถุนาเตรียมยังคะ
70 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ แม่บ้านนี้คลอดน้องมา24วันแล้ว ยังใส่เสื้อไม่ครบเลยค่ะ เปลี่ยนวันละ3ตัว-5ตัวเลย เค้าเอามาให้เยอะมากลที่ยังใส่ไม่ได้ก็มี ดูแล้วคงใส่ยัน1ขวบเลยค่ะ

โหเยอะจัง😂 เรา2มิถุนาเพิ่งเริ่มเตรียมเองค่ะ กะจะเอาแค่เตรียมหิ้วไปรพ.ก่อน ที่เหลือซื้อเพิ่มหลังคลอดเอา 555555 ที่มีอยู่ก็ไม่รู้พอรึเปล่า

เยอะมาก บ้านนี้เตรียมไม่กี่ชุดเองค่ะ เด็กโตเร็ว ตอนนี้น้องได้เกือบเดือนแล้ว 0-3 เริ่มจะแน่นแล้วค่ะ ต้องขยับไซส์แล้ว

โอ้โห เสื้อผ้าเยอะมากค่ะ เตรียมพร้อมเรียบร้อยเลยนะคะคุณแม่ ดีใจแทนน้องเลย คุณแม่ต้องดูแลดีมากๆแน่ๆค่ะ

19 มิถุนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศน้อง รอหาหมอซาวด์ วันที่ 13 พ.ค. อีกที ถึงจะเริ่มเตรียมค่ะ

24มิ.ย. ยังขาดอยู่นิดหน่อย ว่าจะเตรียมให้ครบภายในอาทิตย์นี้ แล้วซักทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด14 มิถุนา เตรียมของครบตั้งแต่ตอนท้องได้6เดือนละคะ เห่อลูกมาก😊😊

อาการปวดท้องฉี่ บ้างอึบ้าง ปกติไหมค้ะบ้านนี้ปวดวันนี้ทั้งวันเลยค้ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้ซัก ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ทยอยซักบางส่วนแล้วคะ กำหนด 22มิ.ย. ของใช้ซื้อครบหมดแล้วจร้าแม่