แม่ๆเดือนมิถุนาเตรียมยังคะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะกำหนดคลอด18มิถุนา63

แม่ๆเดือนมิถุนาเตรียมยังคะ
70 ตอบกลับ

4มิ.ย.เรียบร้อยค่ะ ซักพับใส่ลิ้นชักบ้าง ตระกร้าบ้าง ครบค่ะ😍😍😍

ต้นเดือน กค ก็เตรียมแล้วค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยกลัวจะก่อนกำหนด

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

6มิถุนายน. แต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อไรเรยบอกโบราณเค้าถือ 😂😂

20 มิ.ย. ยังไม่ได้ซักเตรียมเลยค่ะ ยังซื้อไม่ครบด้วย 😅

เตรียมครบแล้วค่ะซักเสร็จเรียบร้อยพร้อมมาก5มิ.ย ค่ะ

13​ มิ.ย​ เหลือแค่ไม่กี่อย่างก็พร้อมหิ้วแล้วจ้า

กำหนด17 มิ.ย. นัดผ่า 5 มิ.ย. เตรียมพร้อมมากๆค่า😊

13มิถุนายน​ซักพับใส่กล่องเรียบร้อยแล้วจ้า🤣🤣🤣

12มิถุนายนค่ะ ยังขาดยุ่ว่าจะซื้อตอนคลอดอีกค่ะ

25มิ.ยยังขาดอยู่บางอย่างไม่ได้ซักสักตัวเลยจ้ะ