ขอดูลูกๆเดือน​ พ.ค​ 63​ หน่อยคะถึงไหนกันแล้ว​

บ้านนี้เด็กชาย​แดเนียล​ 2เดือนกับอีก3 วัน​ น้ำหนักอยู่ที่​5.1​ ก.ก​ แม่ๆบ้านอื่นลูกๆหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ​

ขอดูลูกๆเดือน​ พ.ค​ 63​ หน่อยคะถึงไหนกันแล้ว​
38 ตอบกลับ

3เดือน13วันน้ำหนักน่าจะ5โลแล้วคค่ะ

4y ago

น่ารักน่าชังคะแม่​😍