กำหนดคลอด16มีนาแม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้เจ็บสะโพกด้านขวามา2วันแล้วเวลาเดินลำบากมาก

12 ตอบกลับ

16มีนาเหมือนกันค่ะ อาการมาเต็ม เท้ามือบวม ท้องแข็งถี่ มีมูกใส เจ็บสะโพก หลัง แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้ดูอาการที่บ้านค่ะ เป็นไปได้อยากให้น้องอยู่ 38-39w ตอนนี้พึ่ง37w🥰🥹

16มีนาเหมือนกันคะแต่บ้านนี้มีอาการปวดท้องจะคลอดแล้วแต่ปวดพอทนได้มดลูกยังไม่เปิดเลยขอหมอกลับบ้านหมอว่าไม่คืนนี้ก็พรุ่งนี้คลอด

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนบ่อยๆค่ะ ปวดร้าวมาที่จิมิ ลุกทีนึงลำบากมากค่ะ 16มีนา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นข้างซ้าย จะนั่ง จะลุก จะเดินลำบากมากๆ เป็นตั้งแต่ 33 วีคค่ะ

9มีนา มีอาการท้องอืด ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอะไรร่วม ตอนนี้อยากแตกมากจ้าา37+6แล้ว

9 มีนามีมูกเลือดวันนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยคะมีแค่ปวดหน่วงช่วงล่าง

1มีนา ปวดท้องบ้างบางครั้ง และท้องแข็งมากกกอยากแตกเหลือเกิน 39วีค

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด13มีนา

2มีนา บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด3มีนาคมไม่มีอาการไรเลย